Cho thuê cẩu tại Hải Phòng

0
95

Dịch vụ cho thuê cẩu tại Hải Phòng chuyên nghiệp

Với đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản có đầy đủ chứng chỉ lái cẩu, dày dặn kinh nghiệm, đồng thời có khả năng xử lý, ứng biến tốt khi cẩu và vận chuyển hàng hóa công ty CPTM Thành Nguyên là đơn vị cung cấp các dịch vụ cho thuê cẩu tự hành Hải Phòng, cho thuê cẩu chuyên dụng tại Hải Phòng uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất.

Đặc điểm dịch vụ cho thuê cẩu tại Hải Phòng

Như chúng ta đã biết, xe cẩu tự hành là loại xe được sử dụng phổ biến khi xây lắp các công trình tại Hải Phòng. Do đó, sự phát triển của ngành công nghiệp xây dựng hiện đại đã kéo theo sự ra đời của hàng loạt đơn vị cung cấp loại dịch vụ này.

Tuy nhiên, bằng kinh nghiệm hoạt động nhiều năm cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, tận tình và mức chi phí không thể hợp lý hơn, dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành của Thành Nguyên vẫn nhận được đánh giá là đơn vị có chất lượng dịch vụ hàng đầu hiện nay.

Thành Nguyên JSC trang bị đầy đủ các loại xe cẩu tự hành gồm loại: xe cẩu tự hành 2 tấn, xe cẩu tự hành 3 tấn, xe cẩu tự hành 10 tấn, xe cẩu tự hành 15 tấn… để phù hợp với khối lượng hàng hóa vận chuyển của mọi khách hàng. Các loại xe cẩu tại Hải Phòng luôn được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên nên có chất lượng, sức bền rất tốt.
Với quy mô phát triển, uy tín lâu năm làm việc với các khách hàng là doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước tại các khu công nghiệp, Khách hàng của CPTM Thành Nguyên luôn được đảm bảo 100% về chất lượng hàng hóa, thời gian vận chuyển cũng như mức chi phí bỏ ra.

Liên hệ dịch vụ cho thuê cẩu tại Hải Phòng

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÀNH NGUYÊN
Trụ Sở Chính:
Địa chỉ: B16, Ắc Quy, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
Điện thoại: 02253.594168
Hotline: 0906.04.11.78 – 0906.159.556
Email:
vutienthanh@thanhnguyenjsc.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here