Cho thuê xe nâng chuyên nghiệp Hải Phòng|Thành Nguyên JSC

Cho thuê xe nâng – dịch vụ chuyên nghiệp của công ty CPTM Thành Nguyên

Xe nâng hàng ngày nay được sử dụng phổ biến rộng rãi trong nhiều doanh nghiệp và ngành nghề khác nhau. Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường xe nâng, thì xu hướng sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng Hải Phòng đang được nhiều công ty lựa chọn bởi vì: không phải bỏ ra khoản kinh phí lớn để đầu tư ban đầu, chi phí bảo trì bảo dưỡng và sửa chữa, nhân sự quản lý và nhân viên kỹ thuật, hay chỉ sử dung xe mang tính tạm thời trong những lúc cao điểm, … Dịch vụ cho thuê xe nâng tại Hải Phòng ngày càng phổ biến tại Hải Phòng, đặc biệt ở một số doanh nghiệp và cá nhân chưa có nhiều kinh phí để đầu tư một chiếc xe nâng mới hoàn toàn.

Dịch vụ xe nâng tại Hải Phòng chuyên nghiệp

Nắm bắt được nhu cầu cần thiết đó, Tín Quang không ngừng đẩy mạnh dịch vụ cho thuê xe nâng bao gồm các dòng xe nâng mới và xe nâng đã qua sử dụng. Các dòng xe nâng cho thuê bao gồm: xe nâng động cơ gas, dầu, điện các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường với giá thuê hợp lý chocác hợp đồng ngắn hạn, trung hạn, dài hạn đáp ứng các nhu cầu đa dạng về thuê xe nâng Hải Phòng của quý khách.

cho thue xe nang hai phong thanhnguyenjsc

Ưu điểm dịch vụ xe nâng Hải Phòng của Thành Nguyên

Thành Nguyên JSC có đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình chăm sóc khách hàng. Đối với dịch vụ cho thuê xe nâng, chúng tôi luôn có giải pháp tư vấn loại xe nâng phù hợp với tính chất công việc, tính chất hàng hóa nhằm đảm bảo hiệu quả cao mà vẫn tiết kiệm được chi phí của khách hàng

Để nhận nhanh báo giá cho thuê xe nâng tại Hải Phòng quý khách vui lòng

Dịch vụ tiên phong của Thành Nguyên JSC

Trong quá trình thuê xe nâng tại Hải Phòng, Công ty CPTM Thành Nguyên luôn luôn  bảo trì định kỳ hàng tháng đối với xe cho thuê bao gồm các phụ tùng thay thế định kỳ theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, và những phụ tùng có dấu hiệu hư hỏng, đảm bảo hiệu quả làm việc của xe. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp luôn có mặt kịp thời khắc phục các sự cố kỹ thuật để không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của khách hàng.

Liên hệ dịch vụ xe nâng tại Hải Phòng

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÀNH NGUYÊN
Trụ Sở Chính:
Địa chỉ: B16, Ắc Quy, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
Điện thoại: 022533.594.168
Hotline: 0906.041.178 
Email:
vutienthanh@chothuexenanghaiphong.com
thanhnguyen@chothuexenanghaiphong.com