Công ty cổ phần thương mại Thành Nguyên hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực xe nâng hàng, đặc biệt nổi trội các hoạt động dịch vụ: nâng hạ, di dời hàng hóa, máy móc, bốc dỡ rút hàng container, cho thuê xe nâng các loại, các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, đại tu, cung cấp phụ tùng chính hãng. Niềm tin khách hàng dành cho, hiệu suất cao trong quá trình làm việc đã xây dựng nên thương hiệu của Thành Nguyên tại Hải Phòng và các tỉnh phía Bắc.

Giới thiệu dịch vụ xe nâng tại Hải Phòng

Với sự hoạt động không ngừng phát triển mạnh mẽ và  nhanh chóng gây dựng cho mình uy tín, bề dày kinh nghiệm, tạo chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng kể cả các cá nhân, doanh nghiệp được coi khó tính nhất. Nhân viên Công ty cổ phần thương mại Thành Nguyên là những người có nghiệp vụ cao, năng động, nhiệt tình, thân thiện mang cảm hứng đến Quý khách hàng, đây chính là lợi nhuận cho chúng tôi và các bạn.

Cho thuê xe nâng tại Hải Phòng giá rẻ

Với phương châm mang lại dịch vụ cho thuê xe nâng tại Hải Phòngcho thuê xe nâng Hải Phòng giá rẻ. Thành Nguyên JSC hiện nay sở hữu số lượng lớn xe nâng, xe cẩu đủ chủng loại, đội ngũ lái xe và công nhân đông đúc có khả năng thực hiện dịch chuyển pallet hàng hóa, nâng hạ, bốc dỡ, dọn kho, lên xuống rút hàng container, dịch chuyển lắp đặt các loại máy móc, hàng hóa máy móc phức tạp siêu trường siêu trọng tại các nhà máy, xí nghiệp, các công trường xây dựng, các cảng sông, cảng biển, sân bay. Những loại hàng hóa, máy móc trong khu vực khí hậu và địa hình phức tạp chúng tôi đều có giải pháp hợp lý.

Nhân viên của chúng tôi được chọn lọc kỹ càng, dày dạn kinh nghiệm sửa chữa, bảo dưỡng, đại tu xe, đảm bảo Quý khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí. Điều đó không có nghĩa chúng tôi lãng quên chất lượng sản phẩm của quý vị. Việc giám sát chất lượng xe nâng sau khi rời xưởng là nghĩa vụ công ty chúng tôi.  Hơn nữa, đội ngũ lái xe nhanh nhẹn, kinh nghiệm nhiều năm lái xe nâng, phẩm chất đạo đức tốt nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ công ty giao phó. Hệ thống kho bãi Thành Nguyên JSC rộng dãi, sức chứa vài chục xe nâng, xe cẩu, vị trí thuận lợi phục vụ khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe nâng Hải Phòng của Thành Nguyên JSC không ngừng hoàn thiện mình từ những ý kiến đóng góp quý báu của Quý khách hàng, đồng nghiệp. Mong muốn chúng tôi ngày càng hoàn thiện trong hoạt động các dịch vụ dành cho ngành xe nâng.

Xem thêm dịch vụ khác của công ty:

Thành Nguyên JSC  xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm hợp tác, ủng hộ. Chúc các bạn sức khỏe, hạnh phúc và kinh doanh thành công!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Close Menu
0906041178