Sửa chữa cẩu tại Hải Phòng chuyên nghiệp

Nền kinh tế của Hải Phòng trong những năm gần đây, đặc biệt năm 2017 là năm trọng điểm trong ngành xây dựng của Hải Phòng. Với sự phát triển rất mạnh mẽ về ngành xây dựng, các thiết bị công nghiệp phục vụ cho xây dựng có mặt ở khắp mọi nơi, đặc biệt là tại công trường đang thi công. Xe cẩu là thiết bị chuyên dụng để phục vụ cho các công trình xây dựng, công trình giao thông. mỗi khi nhắc đến các công trình xây dựng thì không thể nhắc đến xe cẩu. Tuy nhiên,với cường độ hoạt động nhiều, nâng các thiết bị có trọng lượng cao thì sự cố hỏng hỏng đối với xe cẩu tại Hải Phòng là việc không thể tránh khỏi. Công ty CPTM Thành Nguyên là đơn vị sửa chữa cẩu hàng đầu tại Hải Phòng với hệ thống xưởưg sửa chữa lớn cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa chữa cẩu tại Hải Phòng tốt nhất mà chưa đơn vị nào cung cấp được.

Sửa chữa cẩu tại Hải Phòng chuyên nghiệp

Hiện nay Thành Nguyên đang đầu tư xưởng sửa chữa cẩu tại Hải Phòng chuyên nghiệp nhất, với kinh nghiệm sửa chữa tại khắp các quận huyện và nhà máy, khu công nghiệp tại Hải Phòng. Chúng tôi tự hào cung cấp cho quý cá nhân, doanh nghiệp dịch vụ tốt nhất. Với trang thiết bị hiện đại, hệ thống phụ tùng xe cẩu của nhiều hãng khác nhau nhằm đáp ứng thay thế, sửa chữa nhanh nhất.

Danh mục sửa chữa cẩu tại Hải Phòng của Thành Nguyên

Sửa chữa các thiết bị nâng hạ: cầu trục, cổng trục, palang, gầu ngoạm và các thiết bị liên quan. Chúng tôi nhận sửa chữa cầu trục, cổng trục của xe cẩu khi hỏng hóc, sẽ thay thế nhanh nhất cho quý khách để cho xe cẩu có thể hoạt động ngay trên công trường.

Các loại tời nâng và palăng cáp – xích điện dầm đôi và dầm đơn, các loại động cơ hộp số, cáp nâng hạ phanh, hệ thống rulô cuốn nhả cáp điện,…

Để thay thế các bộ phận hư hỏng cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất, chúng tôi hiện đang có sẵn trong kho những phụ tùng sau:

– Các loại động cơ nâng hạ.

– Các loại phanh nâng hạ

– Các loại động cơ di chuyển và phanh di chuyển

– Các loại chỉnh lưu và các thiết bị điện khác

– Hệ thống điện điều khiển và điện động lực cho cầu trục

Đặc điểm dịch vụ sửa chữa cẩu tại Hải Phòng của Thành Nguyên JSC

– Dịch vụ sửa chữa tận nơi.

– Nhanh chóng, chất lượng, đảm bảo uy tín với khách hàng.

– Giá cả hợp lý.

– Tư vấn tận tình.

Kỹ thuật trên 5 năm kinh nghiệm trong khảo sát, thay thế phụ tùng xe cẩu tại Hải Phòng

Liên hệ dịch vụ sửa chữa cẩu tại Hải Phòng

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÀNH NGUYÊN
Trụ Sở Chính:
Địa chỉ: B16, Ắc Quy, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
Điện thoại: 02253.594.168
Hotline: 0906.041.178 –
Email:
vutienthanh@chothuexenanghaiphong.com