Cho thuê cẩu tại Quảng Ninh

Quảng Ninh là một trong những thành phố phát triển của Việt Nam, Cho thuê cẩu tại Quảng Ninh của Công ty CPTM Thành Nguyên cung cấp đến quý khách hàng mang đến giải pháp về nâng hạ hàng hóa, bốc xếp và xếp dỡ tại Quảng Ninh.

Quý khách vui lòng truy cập chothuexenanghaiphong.com để tìm hiểu kỹ hơn nữa về dịch vụ cho thue cau tai Quang Ninh của chúng tôi.

Cho thuê cẩu tại Quảng Ninh
Cho thuê cẩu tại Quảng Ninh

Dịch vụ Cho thuê cẩu tại Quảng Ninh

Cùng theo dịch vụ cho thuê xe nâng tại Quảng Ninh, thuê xe cẩu cũng là một nhu cầu được nhiều quý khách hàng quan tâm. Và đặc biệt hơn nữa khi ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp những dịch vụ này cho khách hàng.

Vì vậy lựa chọn một đơn vị uy tín, giá rẻ không phải đơn giản. Công ty CPTM Thành NGuyên với gần 10 năm cung cấp dịch vụ xe cẩu ở Quảng Ninh sẽ là một trong những đối tác tin cậy của mọi quý khách hàng. Với tiêu chí khách hàng là trọng tâm, sự chuyên nghiệp trong quá trình thi công, Thành Nguyên JSC đã ngày một nhận được sự ủng hộ nhiều hơn từ phía quý khách hàng, đặc biệt là những quý khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ Cho thuê cẩu tại Quảng Ninh
Dịch vụ Cho thuê cẩu tại Quảng Ninh

Cho thuê cẩu tại Quảng Ninh gồm những gì?

Thành Nguyên JSC dẫn đầu thị trường về số lượng xe cẩu tại Quảng Ninh bao gồm trên 30 xe cẩu tự hành, trên 20 xe cẩu chuyên dụng có trọng tải lên đến 300 tấn, 400 tấn.

Đặc biệt, Thành NGuyên JSC có tay nghề và trình độ kỹ thuật vững vàng, có khả năng xử lý tốt các tình huống khi cẩu và vận chuyển đặc biệt là luôn luôn bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các loại hàng trong quá trình nâng hạ, vận chuyển. Đội ngũ lái cẩu của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng các yêu cầu của quý khách.
Cho thuê xe cẩu tự hành 1 tấn tại Quảng Ninh

 • Cho thuê xe cẩu tự hành 3 tấn tại Quảng Ninh
 • Cho thuê xe cẩu tự hành 5 tấn tại Quảng Ninh
 • Cho thuê xe cẩu tự hành 15 tấn tại Quảng Ninh
 • Cho thuê xe cẩu chuyên dụng 100 tấn tại Quảng Ninh
 • Cho thuê xe cẩu chuyên dụng 160 tấn tại Quảng Ninh
 • Cho thuê xe cẩu chuyên dụng 140 tấn tại Quảng Ninh
Cho thuê cẩu tại Quảng Ninh gồm những gì?
Cho thuê cẩu tại Quảng Ninh gồm những gì?

Những nguyên tắc Cho thuê cẩu tại Quảng Ninh

Tiêu chí chất lượng và sự an toàn là trên hết khi chúng tôi cung cấp các dịch vụ cho khách hàng. Vì thế, Thành Nguyên JSC luôn đáp ứng được những tiêu chí về sự an toàn, chất lượng về hàng hóa, máy móc trong quá trình thi công thuê cẩu và xếp dỡ tại Quảng Ninh.

 • Đảm bảo an toàn: An toàn về người, phương tiện và hàng hóa trong quá trình thi công luôn được chúng tôi cân nhắc và có quy trình cho thuê và nâng hạ bằng xe nâng tại Quảng Ninh chuyên nghiệp nhất. Vì thế, không thể để xảy ra tình trạng mất an toàn trong quá trình thi công.
 • Quy trình làm việc khoa học: Luôn có quy trình làm việc chặt chẽ, khoa học, tiết kiệm thời gian, nhân lực là một trong số những nguyên tắc làm việc khi cho thue cau tai Quang Ninh của chúng tôi. Bạn có thể hoàn toàn cảm thấy hài lòng với những quy trình làm việc của Thành Nguyên.
Những nguyên tắc Cho thuê cẩu tại Quảng Ninh
Những nguyên tắc Cho thuê cẩu tại Quảng Ninh

Báo giá Cho thuê cẩu tại Quảng Ninh

Quý khách đang có nhu cầu tìm hiểu về các dịch vụ của Xe cẩu tại Quảng Ninh, cần tư vấn báo giá. Quý khách vui lòng liên hệ qua SĐT 0906.04.11.78 (24/24) Chúng tôi sẽ có nhân viên hỗ trợ quý khách hàng 24/7, kể cả những ngày nghỉ, ngày lễ khi cần Thành Nguyên luôn đáp ứng được cho quý khách.

Quý khách hàng có nhu cầu thuê cẩu dài hạn tại Quảng Ninh có thể liên hệ để chúng tôi có mức giá tốt nhất cho quý khách. Công ty CPTM Thành Nguyên luôn đi đầu về chất lượng cùng mức giá tốt nhất cho các quý khách, đặc biệt quý khách có nhu cầu tại Quảng Ninh.

Báo giá Cho thuê cẩu tại Quảng Ninh
Báo giá Cho thuê cẩu tại Quảng Ninh

Dịch vụ khác ngoài Cho thuê cẩu tại Quảng Ninh

Thành NGuyên JSC là một công ty chuyên về lĩnh vực vận tải, ngoài các vấn đề về xe cẩu. Chúng tôi cung cấp một số dịch vụ liên quan, cụ thể là:

 • Cho thuê xe nâng tại Quảng Ninh các loại như xe nâng người, xe nâng tay, xe nâng điện phục vụ tại các nhà máy, khu công nghiệp tọng tải từ 2,5 đến 25 tấn, xe nâng người chiều cao tối đa 48m.
 • Dịch vụ sửa chữa xe nâng tại Quảng Ninh: Chúng tôi chuyên sửa chữa bảo trì, bảo dưỡng các loại xe nâng, xe cẩu với mức giá tốt, chế độ bảo hành dài hạn.
 • Xếp dỡ, bốc xếp tại QUảng Ninh chuyên nghiệp nhất.

Liên hệ Cho thuê cẩu tại Quảng Ninh

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÀNH NGUYÊN
Trụ Sở Chính:
Địa chỉ: B16, Ắc Quy, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
Điện thoại: 02253.594.168
Hotline: 0906.041.178 –
Email:
vutienthanh@chothuexenanghaiphong.com

Từ khóa: cho thue xe cau tu hanh tai Quang Ninh, Cho thue xe cau chuyen dung tai Quang Ninh