Xe cẩu chuyên dụng Hải Phòng

  • Post category:DỊCH VỤ
  • Post published:11 October, 2023

Xe chuyên dụng Hải Phòng gồm các loại xe nâng, xe cẩu khác nhau để đáp ứng các nhu cầu của quý khách. Công ty CPTM Thành Nguyên chuyên cung cấp các loại xe chuyên dụng để đáp ứng nhu cầu nâng hạ các loại máy móc và thiết bị ra vào nhà máy cũng như tại công trường.

Xe nâng hàng chuyên dụng Hải Phòng

Xe nâng hàng có sức nâng từ 2,5 tấn đến 25 tấn được công ty CPTM Thành Nguyên cung cấp cho các quý khách hàng là cá nhân cũng như doanh nghiệp ở Hải Phòng cũng như ở các tỉnh thành lân cận.

Xe nâng hàng có nhiều thương hiệu khác nhau như TCM, Komatsu, Toyta, vv… tuy thương hiệu khác nhau nhưng đến với Thành Nguyên JSC bạn sẽ được cung cấp giải pháp nâng hạ tại Hải Phòng tốt nhất, với những xe nâng chất lượng và đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm.

Xe cẩu chuyên dụng tại Hải Phòng

Xe cẩu thường có hai loại là tự hành và chuyên dụng, có sức nâng trọng tải từ 2,5 tấn đến 400 tấn. Tùy theo nhu cầu và địa hình, chúng tôi sẽ khảo sát và đưa ra giải pháp tốt nhất cho quý khách. Lựa chọn loại xe cẩu giá rẻ Hải Phòng và đạt hiệu quả cao nhất.

Mọi chi tiết về thuê xe chuyên dụng để làm việc nâng hạ, di chuyển hay các tác vụ liên quan quý khách có thể liên hệ với chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra cho quý khách những giải pháp tốt nhất cho quý khách.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÀNH NGUYÊN
Địa chỉ: B16, Ắc Quy, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
Điện thoại: 02253.594.168
Hotline: 0906.041.178
Email:
vutienthanh@chothuexenanghaiphong.com
Webstie: http://chothuexenanghaiphong.com