Cho thuê xe nâng tại An Lão Hải Phòng

  • Post category:TIN TỨC
  • Post published:3 July, 2017

An Lão Hải Phòng

An Lão có khu công nghiệp An Tràng, và nhiều cụm công nghiệp trên quốc lộ 10.

Nông nghiệp và ngành tiểu thủ công nghiệp có tỷ trọng cao.

Du lịch: Núi Voi.

Thuốc lào:Cao Mật – An Lão – Hải Phòng

Đó là những đặc trưng nổi bật của An Lão. Ngoài ra hiện nay nhu cầu cho thuê xe nâng tại An Lão Hải Phòng là rất lớn, nhằm đáp ứng các nhu cầu đó, chúng tôi công ty CPTM Thành Nguyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe nâng chuyên nghiệp tại An Lão Hải Phòng

Dịch vụ cho thuê xe nâng tại An Lão Hải Phòng

Thành Nguyên JSC cung cấp các dịch vụ về xe nâng tại An Lão Hải Phòng

  • Cho thuê xe nâng tay tại An Lão Hải Phòng
  • Cho thuê xe nâng điện tại An Lão Hải Phòng
  • Cho thuê xe nâng hạng trung tại An Lão Hải Phòng
  • Cho thuê xe nâng hạng nặng tại An Lão Hải Phòng
  • Cung cấp nhân viên điều khiển xe nâng tại An Lão Hải Phòng
  • Dịch vụ sửa chữa, bảo dưởng xe nâng tại An Lão Hải Phòng
1) Nhu cầu xe nâng cho thuê đối với Cá nhân, Doanh nghiệp: liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh công ty cổ phần thương mại Thành Nguyên qua điện thoại, email, hệ thống online trên website tiếp nhận thông tin cụ thể, chúng tôi tư vấn cho các bạn nên thuê xe loại nào phù hợp nhất, tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng, tính chất công việc. Nếu cần thiết công ty điều nhân viên xuống khảo sát thực tế.
2) Quý khách hàng lần đầu thuê xe nâng: có thể đến kho xe nâng của công ty để xem xe, chạy thử. Chúng tôi tin rằng số lượng, chất lượng kho xe kết hợp cách làm việc năng động, chuyên nghiệp trong nhiều năm sẽ đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng.
3) Ký hợp đồng thuê xe: Trên cơ sở Quý khách hàng & công ty CPTM Thành Nguyên bàn bạc, thống nhất ký kết bằng văn bản cụ thể. Chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất để xe nâng được thuê dễ dàng đúng pháp luật.
4) Phương thức bàn giao vận chuyển xe: Công ty chúng tôi sẽ vận chuyển, di chuyển xe đến địa điểm tập kết hoặc khách hàng tự vận chuyển, di chuyển.
5) Bảo dưỡng xe nâng: đối với quý khách hàng thuê trung hạn, dài hạn. CPTM Thành Nguyên có đội ngũ kỹ thuật kiểm tra bảo dưỡng. Phương châm chúng tôi xe phải tốt, trơn tru, hạn chế tối đa trường hợp xe nâng trong thời gian làm việc cao điểm bị sự cố hỏng hóc. Trường hợp xảy ra hỏng hóc bất thường, công ty điều nhân viên kỹ thuật đến giải quyết sự cố ngay tại chỗ. CPTM Thành Nguyên luôn đảm bảo các vấn đề  liên quan trực tiếp đến an toàn lao động, an toàn hàng hóa, tiến độ công việc Quý khách hàng.
6) Thanh lý hợp đồng: Kết thúc thời hạn thuê xe, công ty chúng tôi tiến hành thu hồi xe về bãi.  Đối với Quý khách hàng nhu cầu thuê tiếp, chúng tôi có cơ chế riêng giá thuê, thời hạn thuê, tạo điều kiện tốt nhất để các bạn làm việc.
7) Nghiệm thu xe: Đội ngũ kỹ thuật kiểm tra, rà soát toàn bộ xe trước khi Quý khách hàng bàn giao lại, xây dựng báo cáo gửi người quản lý đội xe. Nguyên tắc khắt khe này nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ các cá nhân, doanh nghiệp khác có nhu cầu sử dụng xe nâng.
8) Thanh toán:
+ Thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp.
+ Chuyển tiền vào tài khoản công ty CPTM Thành Nguyên
Với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình chăm sóc khách hàng. Đối với dịch vụ cho thuê xe nâng, chúng tôi luôn có những tư vấn hợp lý để Quý khách thuê được xe nâng hàng phù hợp và khai thác tối đa các tính năng của xe với chi phí thuê thấp nhất để phù hợp với từng yêu cầu của các ngành hàng khác nhau.

Địa điểm cho thuê xe nâng tại An Lão Hải Phòng

An Lão (huyện lị), Trường Sơn và 15 xã: An Thái, An Thắng, An Thọ, An Tiến, Bát Trang, Chiến Thắng, Mỹ Đức, Quang Hưng, Quang Trung, Quốc Tuấn, Tân Dân, Tân Viên, Thái Sơn, Trường Thành, Trường Thọ.

Dịch vụ cho thuê xe nâng Hải Phòng

Thuê xe nâng tại Hải Phòng là nhu cầu rất cao của các công ty sản xuất, các trung tâm buôn bán, Dịch vụ cho thuê xe nâng tại Hải Phòng và nâng hạ các loại hàng hóa bằng xe nâng máy, xe nâng tay, xe cẩu, từ 1 tấn đến 30 tấn. Dịch vụ chuyên nghiệp của công ty CPTM Thành Nguyên. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Thành Nguyên JSC luôn là đối tác tin cậy cho thuê xe nâng ở Hải Phòng của các công ty lớn có vốn đầu tư từ nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc. Một số dịch vụ về xe nâng quý khách hàng có thể tham khảo:

thue xe nang- cho thue xe nang- dich vu cho thue xe nang - can thue xe nang - can cho thue xe nang thue xe nang- thue xe nang may- cho thue xe nang- cho thue xe nang may- can thue xe nang - can cho thue xe nang
CHO THUÊ XE NÂNG TAY CHO THUÊ XE NÂNG MÁY
Cho thuê xe nâng tay thấp thuận tiện cho việc di chuyển các loại hàng hóa ở trong nhà hoặc trên các nhà cao tầng, tiết kiệm chi phí , với xe nâng tay thấp chỉ để di chuyển hàng hóa không có tác dụng nâng cao như xe nâng máy. Dịch vụ nâng hàng tại Hải Phòng, Xe nâng máy đảm bảo tiến độ công việc cao, làm việc với tốc độ tối đa liên tục, thuận tiện cho các địa hình khác nhau, phù hợp với việc nâng hạ máy móc thiết bị.
thue xe nang- thue xe nang may- cho thue xe nang- cho thue xe nang may- can thue xe nang - can cho thue xe nang
CHO THUÊ XE NÂNG CÔNG TRÌNH DỊCH VỤ NÂNG HẠ HÀN HÓA BẰNG CẨU
 Thuê xe nâng tại Hải Phòng , dịch vụ nâng hạ hàng hóa tại các  công trình xây dựng hoặc tại kho cảng với các chủng loại hàng hóa khác nhau, Vận tải Đường việt có các loại xe nâng đáp ứng việc nâng hạ cho khách hàng trên toàn địa bàn thành phố Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận như Bắc Ninh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, … Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Hải Phòng để nâng hạ hàng hóa của chúng tôi đáp ứng nâng hạ những nơi có chiều cao lên đến 30m và kéo từ dộ sâu 30m lên, với ưu điểm đa dạng thiết bị nâng  hạ hàng hóa, Công ty CPTM Thành Nguyên có đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, có khả năng tư vấn cho khách hàng thuận tiện nhất và giảm chi phí tối đa nhất.
can thue xe nang - can cho thue xe nang- thue xe nang- thue xe nang may- cho thue xe nang- cho thue xe nang may can thue xe nang - can cho thue xe nang- dich vu nang ha gia re, Dịch vụ nâng hạ hàng hóa trong kho-thue xe nang- thue xe nang may- cho thue xe nang- cho thue xe nang may
DỊCH VỤ NÂNG HẠ  XE NÂNG TAY  CHO THUÊ XE NÂNG HÀNG TRONG KHO 
     Ngoài việc thuê xe nâng để khách hàng tự làm thì chúng tôi còn đáp ứng dịch vụ chọn gói, đưa người và xe đến để giúp quý khách hoàn thành những việc đòi hỏi kỹ thuật cao, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm thì dịch vụ nâng hạ chọn gói đang được nhiều người tin dùng.

Chúng tôi đảm bảo việc nâng hạ hàng hóa không bị dán đoạn cũng như sự an toàn cho những loại hàng hóa có giá trị cao

Có các loại xe nâng với kích thước khác nhau, phù hợp cho mọi sự lựa chọn, xe nâng dầu đảm bảo nâng hạ hàng hóa không bị dán đoạn, với xe nâng điện tiết kiệm nhiên liệu nhưng thường xuyên phải lạp điện sau mỗi lần vận hành.

Thành Nguyên JSC cho thuê các loại xe nâng hàng trong kho công nghiệp thuận tiện để bốc dỡ nguyên liệu palletized và crated từ xe tải, sắp xếp hàng hóa trong kho. Liên Hệ cho thuê xe nâng

can thue xe nang - can cho thue xe nang- thue xe nang may- cho thue xe nang- cho thue xe nang may dich vu nang ha, dich vu nang ha gia re, can thue xe nang - can cho thue xe nang- thue xe nang may- cho thue xe nang- cho thue xe nang may
CHO THUÊ XE NÂNG TAY CAO CHO THUÊ XE NÂNG LÀM CÔNG TRÌNH
Với tính năng linh hoạt, dễ sử dụng, việc thuê xe nâng tay cao vấn đảm bảo nâng hạ các loại hàng hóa đến 3 tấn với độ cao 2m, với hàng hóa nặng khi chuyển lên ô tô hay hạ trên ô tô xuống thì xe nâng tay cao là phưng tiện hữu ích nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Cho thuê xe nâng tay cao. Với tính năng sử dụng bằng điện với các nút bấm linh hoạt giúp cho việc  điều khiển thuận lợi, thường sử dụng nâng hạ hàng hóa trong kho hoặc nâng hạ hàng  lên xuống xe ô tô.

Liên hệ cho thuê xe nâng tại Hải Phòng

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÀNH NGUYÊN
Trụ Sở Chính:
Địa chỉ: B16, Ắc Quy, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
Điện thoại: 022533.594.168
Hotline: 0906.041.178 –
Email:
vutienthanh@chothuexenanghaiphong.com
thanhnguyen@chothuexenanghaiphong.com
Xem thêm dịch vụ cùng công ty: