Dịch vụ xe nâng tại Hải Phòng

Dịch vụ xe nâng chuyên nghiệp tại Hải Phòng
Nhu cầu vận chuyển và bốc xếp hàng hoá ở các doanh nghiệp ngày càng nhiều nên để công việc được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng thì cần phải nhờ đến sự trợ giúp của xe nâng. Tuy nhiên, việc mua một chiếc xe nâng là điều không hề dễ dàng đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ vì số tiền mua xe cũng tương đối lớn. Một giải pháp mà nhiều khách hàng lựa chọn để khắc phục vấn đề trên là đi thuê xe nâng. Xuất phát từ nhu cầu thực tế đó, công ty CPTM Thành Nguyên cung cấp dịch vụ xe nâng chuyên nghiệp tại Hải Phòng. Chúng tôi không ngừng phát triển để đáp ứng toàn bộ nhu cầu của khách hàng về xe nâng, đặc biệt trong lĩnh vực cho thuê tại Hải Phòng.

Dịch vụ cho thuê xe nâng Thành Nguyên JSC

Các dòng xe nâng cho thuê của công ty Thành Nguyên đang cho thuê đến doanh nghiệp đa phần đều là máy mới sử dụng động cơ điện hoặc diesel có cả xe nâng tay, chịu được cường độ làm việc cao mà máy vẫn chạy nhẹ nhàng, êm ái và đặc biệt là rất tiết kiệm nhiên liệu.

Xe nâng cho thuê của công ty CPTM Thành Nguyên có nhiều mẫu mã và thiết kế theo từng mục đích sử dụng của khách hàng. Có loại ngồi lái có loại đứng lái hay xe nâng tay, xe nâng gầu xúc, xe nâng xếp hàng, stacker, kẹp tròn, kẹp bành.

>>> Cho thuê xe nâng tại KCN Vsip Hải Phòng

Dịch vụthuê xe nâng chuyên nghiệp với nhiều cải tiến mới ở các hệ thống thuỷ lực giúp việc nâng hàng hoá của xe dễ dàng. Hộp số thuỷ lực được nâng cấp bạc đạn SKF để giữ cho việc vận hành trơn tru và hoạt động êm hơn trong thời gian dài. Việc lựa chọn càng xe của hãng Cascade giúp cho hệ thống nâng chịu được khối lượng hàng lớn và va chạm mạnh. Trụ nâng chắc và bền làm từ thép U của Đức. Hệ thống điện tử để vận hành xe có kết cấu đơn giản, dễ sử dụng. Số tiến và lùi nhẹ không tốn lực với Valve điện từ.

Các loại xe nâng cho thuê tại Hải Phòng của Thành NGuyên
Hiện nay, công ty đang cho thuê xe nâng các loại: 

  • Xe nâng  FORKLIFT 2.5T
  • Xe nâng FORKLIFT 3T
  • Xe nâng DIESEL  FORKLIFT 7T
dich vu xe nang hai phong
dich vu xe nang hai phongdich vu cho thue xe nang tai hai phong
dich vu cho thue xe nang tai hai phong


H1 - Xe nâng giá rẻ bán và cho thuê TPHCM - Bình Dương

H2 - Xe nâng giá rẻ bán và cho thuê TPHCM - Bình DươngH7 - Xe nâng giá rẻ bán và cho thuê TPHCM - Bình Dương

>>> Dịch vụ bảo dưỡng xe nâng tại Hải Phòng

Thành Nguyên JSC cam kết chi phí cho thuê xe nâng luôn đảm bảo phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp và hơn hết chất lượng của xe nâng cho thuê đều đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu! Hiện nay công ty chúng tôi nhận cho thuê xe nâng tại Hải Phòng các tỉnh thành khác trên đất nước Việt Nam Đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng của công ty chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách lựa chọn dòng xe nâng phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của doanh nghiệp. 

Liên hệ dịch vụ xe nâng tại Hải Phòng