Bán xe nâng tay các loại tại Hải Phòng

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp và Bán xe nâng tay các loại tại Hải Phòng với nhiều mức giá ưu đãi nhất, xe nhập khẩu chính hãng, bảo hành dài hạn.

bán và cho thuê xe nâng tay tại hải phòng

Bán xe nâng tay các loại tại Hải Phòng giá rẻ

Có nhiều loại xe nâng khác nhau, trong đó xe nâng tay là loại được sử dụng nhiều nhất trong kho và các nhà máy có pallet hàng để nâng hạ và di chuyển trong cự ly ngắn như trong kho các nhà máy.

Xe nâng tay thông thường có các trọng tải 2 tấn, 2,5 tấn, 3 tấn, 3,5 tấn có hai loại chính là xe nâng tay thấp và tay cao, có dùng điện và không dùng điện

Công ty Bán xe nâng tay các loại tại Hải Phòng

Khi nhắc đến xe nang tay Hai Phong, quý khách không thể không nhắc đến Thành Nguyên. Là một công ty có cho thuê và bán các loại xe nâng tay ở Hải Phòng, chúng tôi chưa từng làm thất vọng các quý khách hàng từ việc cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trên thị trường.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại xe nâng tay giá tốt nhất. Quý khách có nhu cầu mua xe nâng tay ở Hải Phòng hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá hoặc quý khách có thể đến trực tiếp kho hàng xe nâng của chúng tôi để được xem xe trực tiếp.

Thông tin liên hệ

Dịch vụ nâng hạ cẩu tại Hải Phòng
Địa chỉ: B16, Ắc Quy, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
Điện thoại: 02253.594.168
Hotline: 0906.041.178
Email:
vutienthanh@chothuexenanghaiphong.com
Website: https://chothuexenanghaiphong.com

Tags: xe nang tay o tai hai phong, ban xe nang tay hai phong