Cho thuê xe nâng tại Hưng Yên

Nếu bạn là công ty sản xuất sản phẩm cung cấp ra ngoài thị trường thì không thể không cần đến xe nâng, nếu bạn đang là công ty, doanh nghiệp thường xuyên hoạt động với hàng hóa có trọng tải nặng thì không thể thiếu đến dịch vụ cho thuê xe nâng tại Hưng Yên, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn các giải pháp cho thuê xe nâng đến quý khách hàng. Thành Nguyên JSC là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến xe nâng ở tại Hưng Yên và các tỉnh lân cận.

cho thue xe nang tai hung yen
cho thue xe nang tai hung yen

Cho thuê xe nâng tại Hưng Yên giá rẻ

Nếu như bạn không có quá nhiều kinh phí để đầu tư mua xe nâng mới thì giải pháp thuê xe nâng để phục vụ công việc vẫn là lựa chọn số 01 của các doanh nghiệp bởi vì nó tiết kiệm chi phí, không mất nhiều công sức để bảo trì, bảo dưỡng hàng ngày. Việc thuê xe nâng tại Hưng Yên là giải pháp tốt nhất để tối giản hóa chi phí, tối ưu hóa lợi nhuận của doanh nghiệp.

Các loại dịch vụ cho thuê xe nâng tại Hưng Yên

Công ty CPTM Thành Nguyên cung cấp trên 20 đầu xe nâng các loại như xe nâng điện, dầu, gas, xe nâng tay và xe nâng người.

cho thue xe nang hung yen gia re
cho thue xe nang hung yen gia re
  • Cho thuê xe nâng dầu từ 2,5- 25 tấn hoạt động để nâng các loại hàng từ trung bình đến nặng
  • Các loại xe nâng công ty sở hữu: Toyota, Komatsu, Nissan, Mitsubishi, TCM, CAT, Yale…– Xe nâng tay thủy lực các loại.– Xe nâng tay điện.– Xe nâng động cơ Diezel sức nâng từ 1 – 12,5 tấn.

Các loại xe nâng tại Hưng Yên có nhiều loại mẫu mã đa dạng và trọng tải khác nhau, phù hợp với từng mục đích của người dùng về hàng hóa là khác nhau, với những hàng hóa nhẹ, ít cồng kềnh quý khách có thể sử dụng xe nâng điện, hoặc xe nâng tay. Còn đối với các loại hàng hóa có sức nặng thì việc lựa chọn cho thuê xe nâng tại Hưng Yên cần chọn loại xe nâng dầu diesel có sức nâng được trọng tải nhiều tấn, đặc biệt là những máy móc, thiết bị có trọng tải lên đến hàng vài chục tấn thì chiếc xe nâng dầu trọng tải lớn sẽ đáp ứng đủ nhất các nhu cầu cao đó của quý khách hàng.

Vì sao nên chọn dịch vụ cho thuê xe nâng tại Hưng Yên của Thành Nguyên JSC

  • Công ty CPTM Thành Nguyên có số lượng, các chủng loại xe đáp ứng đủ tất cả các nhu cầu của thị trường từ xe nâng tay, điện, dầu, gas trọng tải từ 2 đến 25 tấn, xe nâng người tầm cao lên đến 15m đáp ứng tốt nhất các yêu cầu khắt khe của thị trường, đặc biệt tại Hưng Yên và các tỉnh miền Bắc.
  • Giá thành cạnh tranh nhất thị trường: chúng tôi cung cấp giải pháp dịch vụ tốt nhất, đồng hành cùng chất lượng thì giá cả của Thành Nguyên JSC luôn cạnh tranh nhất thị trường, để nhằm giảm tối đa chi phí phát sinh trong doanh nghiệp của quý khách hàng.
  • Thành Nguyên JSC chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan như: sửa chữa xe nâng, cho thuê xe cẩu, xe xúc đào, sửa chữa xe cẩu tại Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Hải Dương, Quảng Ninh.

Liên hệ cho thuê xe nâng tại Hưng Yên

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÀNH NGUYÊN
Trụ Sở Chính:
Địa chỉ: B16, Ắc Quy, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
Văn phòng giao dịch:
Điạ chỉ: GH 226 & GH 227 Khu Dân cư Hồ Đá mới( gần ngã ba Sở Dầu),
Phường Sở Dầu, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng.
Điện thoại: 02253.594.168
Hotline: 0906.04.11.78
Email:
vutienthanh@chothuexenanghaiphong.com