Sửa xe nâng tại Hưng Yên

Hưng Yên là tỉnh thuộc miền Đông Bắc Bộ của Việt Nam, tuy không phải là thành phố trực thuộc trung ương nhưng Hưng Yên có tốc độ phát triển kinh tế cao và có mức độ sử dụng máy công trình rất cao vì các công trình xây dựng tại đây rất nhiều. Hàng ngày có rất nhiều xe nâng, xe cẩu, xe xúc đào được đưa ra ngoài công trường để hoạt động, tuy nhiên, trong quá trình hoạt động và sử dụng không thể tránh được những hỏng hóc, sự cố xảy ra ngay tại nơi làm việc hoặc đang làm dở công trình. Công ty cổ phần thương mại Thành Nguyên chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa xe nâng, xe cẩu, xe xúc đào chuyên nghiệp tại Hưng Yên và các tỉnh Miền Bắc.

Có thể bạn quan tâm:

Sửa chữa xe nâng tại Hưng Yên giá rẻ

Mỗi khi xe nâng, xe cẩu hỏng hóc mà bạn chưa tìm cách xử lý được, hoặc chưa tìm được công ty uy tín để sửa chữa thì Thành Nguyên JSC là giải pháp cho bạn, công ty chúng tôi chuyên nhận dịch vụ tất cả các máy công trình tại Hưng Yên, bao gồm:

Công ty chúng tôi chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì, mua bán, trao đổi, cho thuê xe nâng, máy công trình. Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa xe nâng tại Hưng Yên, máy công trình. Chúng tôi có những dịch vụ cụ thể như sau:

Đặc điểm dịch vụ sửa xe nâng tại Hưng Yên

sua xe nang tai hung yen
sua xe nang tai hung yen

1. Nhận Trung- Đại tu xe nâng hàng

chạy bằng động cơ điện, xăng, dầu diezel, ga của các hãng như:  Komatsu, Toyota, Mitsubishi, TCM, Doosan, Hyster, Daewoo …
2. Sửa chữa đầu khoan cọc nhồi bê tông.

3. Sửa chữa hệ thống thủy lực

4. Sửa chữa máy xúc, xe lu, ủi, xe cẩu…

5. Sửa chữa hệ thống điện xe nâng,xe cắt kéo các hãng JLG, Geniegs, Omme …

6. Mua bán – trao đổi xe nâng hàng đã qua sử dụng.

7. Cho thuê xe nâng tại Hưng Yên

Chúng tôi nhận cho thuê xe nâng hàng công xuất làm việc từ 1,5 /đến 10 tấn và xe nâng cắt kéo từ 1,6m đến 25m.

8. Cung cấp phụ tùng máy công trình chính hãng với giá cả hợp lý:
Với phương châm lấy chữ tín làm đầu và phục vụ 24/24h Thành Nguyên JSC rất hân hạnh được là đối tác tin cậy của quý khách hàng và quý doanh nghiệp

Liên hệ dịch vụ sửa xe nâng tại Hưng Yên